XIN GIỚI THIỆU VỚI CÁC BẠN LIST SẢN PHẨM HÀNG CÔNG NGHỆ ĐANG CÓ: 

 • Tất cả đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ thị trường US hoặc hàng chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam.
 • Tình trạng sản phẩm mới 100% nguyên seal, sản phẩm nào tình trạng khác sẽ được thông báo rõ ràng + Bảo hành trách nhiệm, bao kiểm tra đầy đủ, có thiết bị test thử cho người dùng.
 • Tư vấn nhiệt tình, free ship nhanh nội thành, có ship đi tỉnh (kể cả COD) theo yêu cầu của khách hàng.

VÌ SAO WIFI ROUTER BÊN MÌNH LẠI ĐẮT?

wifiprovn.com nhắm đến phân khúc khách hàng có yêu cầu cao về hệ thống mạng wifi cho gia đình và văn phòng như xem phim 4k, nhiều thiết bị truy cập cùng lúc, cần một thiết bị ổn định, mạnh mẽ, khả năng quản lý hiệu quả, đơn giản nhưng cực kỳ an toàn và bảo mật…

 1. LINKSYS, NETGEAR, ASUS… là các thương hiệu ROUTER hàng đầu thế giới cho phân khúc gia đình và small business. Các thiết bị WIFI router cao cấp của NETGEAR, LINKSYS, ASUS phủ hợp với các gia đình, văn phòng nhỏ, quán coffee.Chất lượng thương hiệu đã chứng minh từ lâu.
 2. Tất cả đều là WIFI chuẩn AC đa băng tần, nhanh nhất, mới nhất hiện nay, tốc độ dữ liệu của mạng WIFI cao và ổn định.
 3. Chất lượng hoàn thiện sản phẩm cực cao, design cực đẹp nhìn rất sang và ngầu.
 4. So sánh cấu hình và công nghệ với các sản phẩm dưới 1tr5 hiện có trên thị trường các bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng (CPU nhanh hơn, RAM nhiều hơn 4-5 lần).
 5. Phát sóng cực mạnh, đảm bảo được nhiều user (cân 40 user cùng lúc là bình thường).
 6. Có nhiều tính năng hay như: cắm ổ cứng ngoài làm thiết bị lưu trữ mạng (NAS), làm media server DLNA cho các thiết bị nghe nhìn (tivi, dàn âm thanh), một số có có tíng năng print server, cổng e-sata.
 7. Quản lý cực kỳ dễ dàng, có thể quản lý thông qua app trên mobile, cloud, riêng LINKSYS còn có tiếng Việt. Tính năng bảo mật cực kỳ mạnh mẽ.
 8. Tính năng phát mạng GUEST riêng cho khách.
 9. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng hay.

HÀNG CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?

 • Tất cả đều mới 100%, bao kiểm tra kiểu bảo hành 12 tháng hoặc hơn, tùy theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất đối với từng sản phẩm, đổi mới hoặc hoàn tiền khi có sự cố từ nhà sản xuất.
 • Tư vấn miễn phí, có thiết bị test thử, hỗ trợ cài đặt. + Thời gian giao dịch từ thứ 2 tới sáng thứ 7, cuối tuần sẽ nhận đơn hàng và sẽ đi giao vào chiều chủ nhật hoặc trong thứ 2.
 • Các bạn cứ liên hệ bất kể thời gian trong ngày, bên mình sẽ tư vấn hỗ trợ và giao hàng nhanh nhất cho các bạn có thể.

Hotline: (1) 0988.839.800 gặp Tâm (Mr)  (2) 038.294.5588 gặp Thiện (Mr).

Địa chỉ: 127 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

Thời gian giao dịch từ thứ 2 tới sáng thứ 7.