WIFIPROVN.COM ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ 2016 VỚI SỨ MỆNH CUNG CẤP GIẢI PHÁP HẠ TẦNG MẠNG CHO GIA ĐÌNH VÀ DOANH NGHIỆP ĐẶC BIỆT LÀ HỆ THỐNG MẠNG KHÔNG DÂY WiFi

 

GIẢI PHÁP CUNG CẤP

 • Giải pháp mạng không dây (mạng WIFI) cho gia đình và văn phòng nhỏ.
 • Giải pháp mạng không dây (mạng WIFI) cho văn phòng DOANH NGHIỆP và NHÀ XƯỞNG, NHÀ HÀNG, QUÁN COFFEE.
 • Giải pháp tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp.
 • Giải pháp Camera CCTV cho doanh nghiệp và gia đình.
 • Thi công hệ thống mạng nội bộ, hạ tầng mạng.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

wifiprovn.com nhắm đến phân khúc khách hàng có yêu cầu cao về hệ thống mạng wifi cho gia đình như xem phim 4K, Streaming, chơi game… và doanh nghiệp như nhiều thiết bị truy cập cùng lúc, cần một thiết bị ổn định, mạnh mẽ, khả năng quản lý hiệu quả, đơn giản nhưng cực kỳ an toàn và bảo mật…

 1. NETGEAR, LINKSYS, TP-LINK, ASUS… là các thương hiệu ROUTER WIFI hàng đầu thế giới cho phân khúc gia đình và small business. Các thiết bị WIFI ROUTER phù hợp với các gia đình, văn phòng nhỏ, quán coffee. Chất lượng thương hiệu đã chứng minh từ lâu.
 2. CISCO, RUCKUS, ARUBA, GRANDSTREAM, MIKROTIK, UNIFI… là các thương hiệu ROUTER và ACCESSPOINT hàng đầu thế giới cho phân khúc doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động bền bỉ, chịu tải cao, quản lý tập trung dễ dàng và hiệu quả, xứng đáng với chi phí đầu tư.
 3. Tất cả đều là WIFI chuẩn AC đa băng tần, nhanh nhất, mới nhất hiện nay, tốc độ dữ liệu của mạng WIFI cao và ổn định.
 4. Chất lượng hoàn thiện sản phẩm cực cao, thiết kế đẹp và trang nhã, phù hợp với nhiều không gian và kiến trúc.
 5. So sánh cấu hình và công nghệ với các sản phẩm dưới 1tr5 hiện có trên thị trường các bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng (CPU nhanh hơn, RAM nhiều hơn 4-5 lần).
 6. Phát sóng cực mạnh, đảm bảo được nhiều thiết bị sử dụng.
 7. Có nhiều tính năng hay như: cắm ổ cứng ngoài làm thiết bị lưu trữ mạng (NAS), làm media server DLNA cho các thiết bị nghe nhìn (tivi, dàn âm thanh), một số có có tíng năng print server, cổng e-sata.
 8. Quản lý cực kỳ dễ dàng, có thể quản lý thông qua app trên mobile, cloud. Tính năng bảo mật cực kỳ mạnh mẽ.
 9. Tính năng phát mạng GUEST riêng cho khách.
 10. Các tín năng về WIFI MARKETING

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO?

 • Tất cả đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ thị trường US, SINGAPORE hoặc hàng chính hãng phân phối tại thị trường VIỆT NAM.
 • Tình trạng sản phẩm mới 100%, sản phẩm nào tình trạng khác sẽ được thông báo rõ ràng + Bảo hành trách nhiệm, được phép kiểm tra đầy đủ, có thiết bị test thử cho người dùng.
 • Bảo hành 12 tháng hoặc hơn, tùy theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất đối với từng sản phẩm, đổi mới khi có sự cố từ nhà sản xuất.
 • Tư vấn miễn phí, có thiết bị test thử, hỗ trợ cài đặt. + Thời gian giao dịch từ thứ 2 tới sáng thứ 7, cuối tuần sẽ nhận đơn hàng và sẽ đi giao vào chiều chủ nhật hoặc trong thứ hai
 • Quý khách hàng có thể liên hệ bất kể thời gian trong ngày, bên mình sẽ tư vấn hỗ trợ và giao hàng nhanh nhất cho các bạn có thể.
 • Tư vấn nhiệt tình, cung cấp giải pháp đầy đủ, miễn phí ship hàng nhanh nội thành, có ship đi tỉnh (kể cả COD) theo yêu cầu của khách hàng.
 • ĐẶC BIỆT CÓ ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIẢI PHÁP.

Hotline: (1) 0988.839.800 gặp Tâm (Mr)  (2) 038.294.5588 gặp Thiện (Mr).

Địa chỉ: 127 Trần Minh Quyền, Phường 10, Quận 10, TPHCM.

Thời gian giao dịch từ thứ 2 tới sáng thứ 7.