Top 5 bộ phát WiFi 6E tốt trong tầm giá từ 5 đến 16 triệu

Top 5 bộ phát WiFi 6E tốt trong tầm giá từ 5 đến 16 triệu

Ngày nay, nhu cầu sử dụng Internet ngày càng lớn, hầu như gia đình nào cũng đều lắp đặt các mạng WiFi. Mặc dù, modem của các nhà mạng đều hỗ trợ khả năng phát Wifi, tuy nhiên sóng khá yếu, không bao phủ được toàn bộ ngôi nhà. Chính vì vậy, việc sở hữu một bộ phát Wifi mạnh sẽ giúp tăng độ phủ sóng và ổn định, giúp quá trình truy cập, kết nối Internet không bị gián đoạn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều bộ phát WiFi, đặc biệt là kết hợp sử dụng WiFi 6E vào các thiết bị. Ở trong bài viết trước thì mình đã có chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản nhất về mạng WiFi 6E rồi, nếu như bạn chưa biết gì về WiFi 6E thì bạn hãy đọc lại tại đây nhé: Wifi 6E Là Gì? Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Wifi 6E

Dưới đây là top 5 bộ phát WiFi 6E đáng mua nhất hiện nay!

1. Bộ Phát WiFi 6E Linksys Atlas AXE8400 MX8501 Max 6E – Tri-Band Mesh WiFi 6E, 1-Pack

Bộ Phát WiFi 6E Linksys Atlas AXE8400 MX8501
Linksys Atlas AXE8400 MX8501

Hệ thống Wifi ba băng tần Linksys Atlas AXE8400 MX8501 có hệ thống Wi-Fi ba băng tần 802.11ax bao gồm ba nút, mỗi nút có thể được định cấu hình như một bộ định tuyến hoặc một vệ tinh. Bằng cách tận dụng tối đa các tần số 2,4, 5 và 6GHz, hệ thống Atlas Max WiFi 6E có thể truyền lên đến 8,4 Gb / giây, cung cấp cho bạn băng thông đặc biệt cao để xem video trực tuyến 8K, chơi trò chơi trực tuyến và sử dụng các ứng dụng VR trên nhiều thiết bị tương thích đồng thời. 

Với phạm vi phủ sóng của Linksys Atlas AXE8400 MX8501 lên đến 9000 feet vuông, bạn có thể tự do di chuyển từ phòng này sang phòng khác trong khi vẫn duy trì kết nối internet đáng tin cậy. Các nút Atlas Max 6E cũng có cổng WAN 5 Gigabit, giúp bảo vệ thiết bị của bạn trong tương lai với các dịch vụ internet sắp tới đồng thời hỗ trợ tất cả các tốc độ chậm hơn. Ngoài ra còn có bốn cổng Gigabit Ethernet LAN để kết nối các thiết bị có dây như máy tính, TV thông minh và bảng điều khiển trò chơi điện tử.

Ưu điểm nổi bật của Linksys Atlas AXE8400 MX8501 

+ Băng tần 6GHz cần thiết để tối ưu hóa công việc tại nhà, học tập trực tuyến, phát trực tiếp và tốc độ nhanh hơn tới 6,5 lần cho các thiết bị AR và VR.

+ Công nghệ lưới thông minh Velop cung cấp phạm vi phủ sóng toàn bộ ngôi nhà.

+ Thiết lập dễ dàng, bảo mật nâng cao và kiểm soát mạnh mẽ.

+ Công nghệ Velop Intelligent Mesh ™ kết hợp với WiFi 6E mang đến tốc độ WiFi gigabit đến mọi ngóc ngách của ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn.

+ Sử dụng Chipset Qualcomm ™ tiên tiến giúp cho WiFi gia đình và doanh nghiệp với độ ổn định như dây và hiệu suất cực nhanh.

+ Kết nối ổ đĩa flash với cổng USB 3.1 Gen 1 để chia sẻ ảnh, video và tệp với tất cả các thiết bị được kết nối. USB 3.1 Gen 1 và USB 3.0 đồng nghĩa với nhau.

+ Tín hiệu không dây của bạn được bảo mật bằng mã hóa WPA 3 và WPA 2 và tường lửa SPI tích hợp giúp bảo vệ mạng.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.wifiprovn.com/san-pham/wifi-6e-linksys-atlas-axe8400-mx8501/

2. Linksys Hydra Pro 6E Tri-Band AXE6600 Mesh WiFi 6E Router

Bộ phát WiFi 6E Linksys Hydra Pro 6E
Linksys Hydra Pro 6E

Hydra Pro 6E (AXE6600) giải phóng tốc độ đa gigabit cho hơn 55 thiết bị cùng một lúc. Với độ trễ cực thấp và dung lượng khủng, Linksys Hydra Pro 6E là bản nâng cấp cần thiết cho bất kỳ ngôi nhà nào cần WiFi với khả năng kết nối vô hạn với tốc độ cực cao cùng độ đáng tin cậy nhất.

Băng tần 6GHz mới thông thoáng cùng tốc độ cung cấp cực lớn lên tới 6,6Gbps nên thiết bị này cực kỳ hữu dụng cho các nhu cầu cao cấp như phát trực tuyến có độ phân giải lên tới 8K, chơi game VR và nhất là cho hội nghị truyền hình, làm việc và học tập tại nhà đang rất phổ biến.

Ưu điểm nổi bật của Linksys Hydra Pro 6E:

+ Băng tần 6 GHz được tìm thấy trên bộ định tuyến Wi-Fi 6E cung cấp tín hiệu không bị nhiễu và tốc độ cực nhanh.

+ Có tới 4 lần kênh của hệ thống bộ định tuyến Wi-Fi cũ hơn.

+ Tương thích với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ Internet và tương thích ngược 100% với các thiết bị Wi-Fi 5 trở lên.

+ Vùng phủ sóng lên đến 2700 square feet, hơn 55 thiết bị và tốc độ lên đến 6,6 Gbps.

+ Công nghệ Velop Intelligent Mesh kết hợp với Wi-Fi 6E được thiết kế để cung cấp tốc độ Wi-Fi gigabit đến mọi ngóc ngách trong gia đình hoặc doanh nghiệp.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.wifiprovn.com/san-pham/linksys-hydra-pro-6e-tri-band-axe6600/

3. TP-LINK Deco XE5300 AXE5300 Tri-Band Mesh Wi-Fi 6E System 3-Pack

Bộ phát WiFi 6E TP-LINK Deco XE5300
TP-LINK Deco XE5300

Với băng tần 6 GHz hoàn toàn mới, TP-LINK Deco XE5300 mở ra tốc độ nhanh nhất có thể, độ trễ thấp nhất từ ​​trước đến nay và dung lượng chưa từng có. Bên cạnh đó, TP-LINK Deco XE5300 còn mang Wifi đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn, giúp bạn có thể trải nghiệm dòng chảy mượt mà và kết nối vững chắc từ mọi nơi trong nhà. Bất kể bạn đang có bao nhiêu màn hình hay thiết bị đang bật cùng một lúc, TP-LINK Deco XE5300 sẽ giúp cho tín hiệu không bị tắt nghẽn.

Ưu điểm nổi bật của TP-LINK Deco XE5300:

+ Ba bộ định tuyến Wi-Fi 6E phủ sóng lên đến 7.200 ft2 với vùng phủ sóng Wi-Fi liền mạch.

+ Băng tần 6 GHz hoàn toàn mới : Mang đến trải nghiệm tần số WiFi mới nhất, loại bỏ nhiễu từ tất cả các thiết bị cũ, đồng thời cung cấp một công nghệ hỗ trợ chuyên dụng mạnh mẽ để hợp lý hóa hơn nữa hiệu suất WiFi của các thiết bị không phải 6E.

+ Tốc độ ba băng tần đích thực: Cả ba băng tần WiFi hoạt động cùng nhau để giải phóng tổng tốc độ mạng của bạn lên đến 5.300 Mbps cho 200 thiết bị.

+ AI-Driven Mesh: Hợp nhất ngôi nhà của bạn dưới một tên và mật khẩu trong khi cung cấp các kết nối tốt nhất khi bạn chuyển phòng này sang phòng khác.

+ TP-Link HomeShield: Giữ cho mạng gia đình của bạn an toàn với các tính năng tiên tiến để bảo vệ mạng và IoT.

+ Thiết lập trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: Ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước thiết lập.

+ Khả năng tương thích phổ quát: Tương thích ngược với tất cả các thế hệ WiFi và hoạt động với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem nào.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.wifiprovn.com/san-pham/tp-link-deco-xe5300-axe5300-3-pack/

4. Nest Wifi Pro 6E AX5400 Tri-Band Mesh 2-Pack

https://www.wifiprovn.com/top-5-bo-phat-wifi-6e-tot-trong-tam-gia/
Nest Wifi Pro

Nest Wifi Pro là hệ thống mạng lưới Wifi 6E thế hệ tiếp theo cho ngôi nhà của bạn. Nest Wifi Pro có dung lượng lớn hơn về tốc độ và độ phủ sóng so với hệ thống Wifi trước đây của Google Nest.

Phạm vi phủ sóng Wifi trong toàn bộ ngôi nhà của Nest Wifi Pro được phát triển đáng kể. Các bộ định tuyến đảm bảo thiết bị ở trên kênh có thể truy cập vào băng thông nhanh chóng nhất giúp bạn có thể chuyển từ phòng này sang phòng khác trong cuộc gọi điện video mà không bị gián đoạn hoặc phát trực tuyến nhiều video 4K cùng một lúc.

Ưu điểm nổi bật của Nest Wifi Pro 6E AX5400

+ Tốc độ nhanh hơn: tốc độ kết nối siêu nhanh và đáng tin cậy cho toàn bộ ngôi nhà. Nest Wifi Pro sử dụng chuẩn Wifi 6E với tần số ba băng tần: 2.4 GHz, 5 GHz và băng tần 6 GHz.

+ An toàn: Cập nhật tự động và khởi động an toàn giúp bảo vệ các thiết bị của bạn khỏi bị tấn công mạng và phần mềm trái phép

+ Mạng thông minh hơn.

+ Nest Wifi Pro tự động điều chỉnh hiệu suất mạng của bạn để giúp mọi thứ hoạt động trơn tru.

+ Dễ dàng thiết lập và quản lý trong ứng dụng Google Home: Kiểm tra hiệu suất mạng, chạy kiểm tra tốc độ và theo dõi các thiết bị được kết nối ở nhà hoặc ở xa.

+ Kết nối mượt mà hơn: Công nghệ để bảo đảm sự kết nối mạng mạnh mẽ.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.wifiprovn.com/san-pham/bo-phat-nest-wifi-pro-6e-2-pack/

5. Bộ phát Router WiFi 6E NETGEAR Nighthawk Tri-Band Router AXE11000 WiFi (RAXE500)

Bộ phát WiFi 6E Netgear RAXE500
Netgear RAXE500

NETGEAR RAXE500 có kiểu dáng cánh dơi của các bộ định tuyến dòng RAX khác của NETGEAR. Hai “cánh” gấp lại và giữ mười hai ăng-ten lưỡng cực băng tần đơn cho radio 2,4, 5 và 6 GHz của bộ định tuyến. Bộ định tuyến 802.11ax ba băng tần linh hoạt này còn tận dụng băng tần 6 GHz ít tắc nghẽn hơn để cung cấp tổng thông lượng lên đến 10,8 Gb / s với các thiết bị tương thích.

Ưu điểm nổi bật của Netgear RAXE500

+ Băng tần tín hiệu 6 GHz ít bị tắc nghẽn hơn, hoạt động với công nghệ 4 x 4 MU-MIMO và Beamforming để cung cấp khả năng truy cập không dây tốc độ cao tới tối đa 60 thiết bị tương thích.

+ Vỏ bọc hình cánh có thể gập lại chứa tám ăng-ten ba băng tần bên trong mạnh mẽ, được thiết kế để cung cấp tốc độ không dây lên đến 1,2 Gb / giây trên băng tần 2,4 GHz, 4,8 Gb / giây trên băng tần 5 GHz và 4,8 Gb / giây trên băng tần 6 GHz.

+ Cổng Ethernet 2.5G có thể được cấu hình để hoạt động như một cổng WAN với các dịch vụ internet được hỗ trợ hoặc như một cổng LAN để kết nối tốc độ cao với các thiết bị mạng tương thích

+ Với tính năng tổng hợp liên kết, một trong bốn cổng Gigabit Ethernet LAN có thể được sử dụng kết hợp với cổng Gigabit WAN để truy cập nhiều kết nối internet nhằm đạt được tốc độ nhanh hơn. Hai cổng LAN cũng có thể được kết hợp để truyền tệp nhanh hơn với các thiết bị tương thích.

+ Sử dụng thiết bị di động của bạn để truy cập an toàn vào mạng gia đình và kết nối internet của bạn từ hầu hết mọi nơi trên thế giới

+ Ứng dụng di động Nighthawk cho phép bạn nhanh chóng định cấu hình, quản lý và giám sát mạng bằng thiết bị di động của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thiết lập đăng nhập với tư cách khách, kiểm tra tốc độ internet, tạm dừng kết nối internet cho các thiết bị được chỉ định và hơn thế nữa.

+ Netgear Armor: Với Netgear Armor, mạng của bạn được bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến như vi rút và phần mềm độc hại.

+ Voice Assistant Support: Đưa ra các lệnh thoại đơn giản như bật đăng nhập với tư cách khách hoặc kích hoạt kiểm soát của phụ huynh bằng Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google.

Xem chi tiết sản phẩm: https://www.wifiprovn.com/san-pham/netgear-raxe500/

Trên đây là những bộ phát WiFi 6E tốt trong tầm giá đáng mua nhất mà các bạn có thể tham khảo!

Xem thêm:

What is Wi-Fi 6E?

Wifi 6 là gì? Wifi 6 có gì mạnh hơn các dòng wifi cũ? Những lưu ý khi chọn mua router wifi 6

Wifi 7 là gì? Kết nối vạn vật tương lai của các thiết bị công nghệ số

Bài viết liên quan