7 Câu Hỏi Về Switch Cambium cnMatrix

Cambium Switch cnMatrix

7 Câu Hỏi Về Switch Cambium cnMatrix

Dòng Switch Cambium cnMatrix™ của Cambium Networks trao quyền cho các nhà quản lý mạng với mức độ đáp ứng chưa từng có đối với nhiều các tình huống. John Mead, Giám đốc cấp cao về kỹ thuật, kể câu chuyện cnMatrix, giải thích cách Cambium Networks phát triển chuyển đổi giải pháp và khen ngợi sang mạng không dây. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành với bộ chuyển mạch Ethernet, John đã dẫn đầu việc phát triển một danh mục đầu tư mới cung cấp một mạng truy cập thống nhất mạnh mẽ và giá cả phải chăng.

1. CnMatrix là gì?

cnMatrix là tên thương hiệu cho danh mục đầu tư của chuyển từ Cambium Networks. Hiện tại, cnMatrix là một danh mục công tắc toàn diện đó là mục đích được xây dựng để triển khai khác nhau các tình huống. Để bắt đầu, chúng tôi sẽ phát hành Enterprise Gia đình với bốn biến thể (biến thể 8 cổng và một Mỗi biến thể 24 cổng có và không có Nguồn Khả năng Ethernet (PoE)). Họ công tắc này sẽ được mở rộng với các mô hình bổ sung để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ mạng doanh nghiệp nào. Gia đình đó là sẽ tiếp tục phát triển. Trong tương lai gần, danh mục đầu tư cnMatrix sẽ mở rộng hơn nữa với các công tắc cải tiến bổ sung để giải quyết một số vấn đề khó khăn trong thế giới thực.

2. Tại sao Switch Cambium Networks lại khác biệt ?

Có một số thuộc tính giúp phân biệt cnMatrix với cuộc thi. Chúng tôi có quản lý dựa trên đám mây miễn phí mà không cần phí đăng ký gia tăng. Quản lý mạng từ đám mây là một khái niệm tương đối mới đang trở nên rất phổ biến. Một số nhà cung cấp có quản lý dựa trên đám mây và tính phí đăng ký đáng kể. Dựa trên đám mây của chúng tôi nền tảng quản lý, cnMaestro ™, đi kèm với cnMatrix cho Không có phí bổ sung. Một thuộc tính rất quan trọng khác đối với chúng tôi là tính dễ sử dụng. Tính thân thiện với người dùng này được định nghĩa là dễ triển khai chuyển đổi, dễ dàng để cấu hình công tắc, dễ bảo trì công tắc và dễ dàng khắc phục sự cố có thể xảy ra. Cambium Networks cũng vượt qua đối thủ về sự hỗ trợ vượt trội chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi không có hỗ trợ ở tất cả. Các sản phẩm của Cambium Networks cũng có tiêu chuẩn về chất lượng và thiết bị chuyển mạch của chúng tôi tiếp tục kế thừa đó. Ngoài ra, cnMatrix cung cấp một bộ tính năng rất phong phú với một Cung cấp chuyển đổi lớp 2 và chúng tôi không dừng lại ở đó. bên trong lớp truy cập doanh nghiệp, rất nhiều nhà cung cấp thiết bị chuyển mạch chỉ cung cấp Lớp 2 khả năng. Chúng tôi đã đưa ra quyết định cơ bản là cung cấp đầy đủ lớp 3 khả năng, định tuyến tĩnh và động. Trong nhiều triển khai, lớp 3 là mong muốn ở rìa của mạng. Công tắc của chúng tôi đi kèm với một danh sách dài các tính năng bảo mật. Một ví dụ về điều này là khả năng cấu hình các thiết bị kết nối và tự động phân đoạn chúng thành mạng chính xác.

3. Tại sao khách hàng cần cnMatrix?

cnMatrix cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội. Khi kết nối các thiết bị Cambium vào một công tắc cnMatrix, khách hàng có thể mong đợi chức năng nâng cao với bổ sung các khả năng. Thêm vào đó, cnMaestro dựa trên đám mây nền tảng quản lý giúp triển khai mạng có dây và không dây thống nhất nhanh chóng và dễ dàng. cnMatrix cũng loại bỏ các lỗi dễ xảy ra cấu hình thủ công với Dựa trên chính sách Tự động hóa. Với khả năng sáng tạo này, công tắc của chúng tôi sẽ tự động phát hiện một thiết bị và áp dụng một chính sách cho nó. Một khách hàng có thể cắm trong một thiết bị, bỏ đi và tất cả những thứ cần thiết cấu hình được cấp phép tự động. Nghiên cứu cho thấy rằng khoảng 80% sự cố mạng là do cấu hình sai. Chính sách này dựa trên tự động hóa cung cấp một trải nghiệm không chạm thực sự giúp loại bỏ dễ xảy ra lỗi cấu hình thủ công. Với ít thủ công hơn khách hàng cấu hình cũng có thể trải nghiệm một chi phí sở hữu thấp hơn.

 

4. Làm thế nào để cnMatrix phù hợp với Danh mục đầu tư của Cambium Networks?

Ngày nay, Cambium Networks có nhiều thiết bị tạo nên những gì chúng tôi gọi là vải không dây, nhưng mọi thiết bị trong số đó đều cắm vào Ethernet công tắc điện. Trước đây, các giải pháp của chúng tôi bao gồm các thiết bị từ Cambium Networks, nhưng chuyển đổi từ một số công ty khác. Bây giờ với danh mục đầu tư của riêng chúng tôi về chuyển mạch, chúng tôi cung cấp giải pháp cho khách hàng của chúng tôi. Điều này đáng kể củng cố giải pháp hiện tại của Cambium Networks. Để quản lý công tắc người dùng có thể thực hiện lợi thế của một tập hợp rất toàn diện giao diện quản lý bao gồm đám mây quản lý dựa trên CLI, Web-GUI và SNMP. cnMaestro là đám mây hàng đầu trong ngành của Cambium giải pháp quản lý dựa trên, có sẵn qua đám mây hoặc trên cơ sở. Tất cả Cambium’s sản phẩm có thể được quản lý bằng cnMaestro cung cấp một nỗi đau duy nhất thực sự của thủy tinh. Chúng tôi cũng có cái mà chúng tôi gọi là Intelligent Khả năng cạnh. Khía cạnh Intelligent Edge công tắc của chúng tôi thực sự là một bộ tính năng cung cấp một số chức năng rất phức tạp – dựa trên chính sách, không chạm, động cấu hình, bảo mật nâng cao – giữ các nhà khai thác mạng biết tất cả các mạng không dây thiết bị trong mạng cũng như có quản lý dựa trên đám mây của cnMaestro, dẫn đến một giải pháp rất toàn diện.

5. Khách hàng có thể quản lý thiết bị chuyển mạch của mình như thế nào?

cnMaestro là một giải pháp quản lý mạng tuyệt vời vì nó cung cấp rất nhiều khả năng cho khách hàng của chúng tôi. Công cụ này không thể chỉ quản lý một thiết bị mà còn quản lý toàn bộ mạng thiết bị đồng thời. Nếu cnMaestro được sử dụng để định cấu hình một chính sách, thì chính sách đó sẽ được đẩy xuống mọi công tắc trong mạng. Nếu khách hàng có 100 chuyển đổi và định cấu hình chính sách đó một lần với cnMaestro, chính sách đó được đẩy xuống tất cả 100 công tắc. Nó hoạt động liền mạch cho mọi thiết bị loại phù hợp với chính sách đó. Ví dụ: một khách hàng có thể cắm một video camera giám sát vào bất kỳ cổng nào của công tắc, bất kỳ nơi nào họ muốn. Cổng mà họ cắm nó vào và bản thân công tắc sẽ tự động được định cấu hình cho các khả năng cần thiết cho máy ảnh đó.

6. Làm thế nào một khách hàng có thể đánh giá khoản đầu tư của họ?

Nói chung, chất lượng đầu tư có thể đo lường được bằng thời gian và chi phí. Chắc chắn, với cnMatrix, thời gian và năng lượng cần thiết để duy trì các công tắc bị giảm đáng kể vì cấu hình và xử lý sự cố được tự động hóa và sắp xếp hợp lý. Khách hàng có thể thưởng thức không chạm cho tất cả các hoạt động hàng ngày của việc bổ sung, di chuyển và thay đổi.

7. Bạn đã nhận được phản hồi nào từ khách hàng?

Một tính năng nổi bật thực sự gây được tiếng vang với khách hàng là Chính sách Tự động hóa dựa trên. Thông thường, khi một thiết bị được cắm vào công tắc nó yêu cầu 10 hoặc 15 lệnh để cấu hình ‘công tắc. Tính năng này loại bỏ tất cả các lệnh đó và tự động hóa toàn bộ quy trình. Tại mọi cuộc biểu tình, cả nhà phân phối và khách hàng đều vô cùng ấn tượng bởi sự dễ sử dụng và cấu hình tự động. Khách hàng quan tâm đến bảo mật đặc biệt hài lòng khi họ thấy cách cấu hình bị xóa khi thiết bị được rút phích cắm. Sau một thời gian gần đây , một người nào đó từ khán giả nói, “Bạn biết đấy, đó là bởi cho đến nay điều ấn tượng nhất mà tôi thấy cả ngày. ” Đó là một cảm giác rất tốt khi biết rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.

 

https://www.wifiprovn.com/7-cau-hoi-ve-switch-cambium-cnmatrix/

 

Nguồn: https://cdn.cambiumnetworks.com/wp-content/uploads/2018/12/SP_7q_cnMatrix_11202018.pdf

Một Số Sản Phẩm Hiện Có Tại Wifiprovn:

Cambium Swtich EX1010-P

Cambium Switch EX1010

Bài viết liên quan