Linksys WRT32X: Router Wi-Fi cho game thủ, tốc độ và hiệu năng vượt trội

Điểm mạnh của dòng sản phẩm này không chỉ dừng lại ở khả năng cung cấp hiệu suất Wi-Fi tốc độ cao, ổn định, mà còn là ‘nhạc trưởng’ tài ba trong việc điều phối băng thông cực kỳ thông minh cho tất cả thiết bị kết nối với router.

 
Từ khi chính thức ra mắt cách đây vài tháng, Linksys WRT32X đã khẳng định đây là gương mặt khá nổi trội trong dòng sản phẩm router Wi-Fi cao cấp vì được sản xuất riêng cho cộng đồng game thủ. Với hàng loạt công nghệ hiện đại, WRT32X hứa hẹn mang đến khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng dữ liệu mạng “nặng đô” của game thủ cũng như cung cấp hệ thống mạng không dây ổn định dành cho gia đình cũng như văn phòng vừa và nhỏ. WRT32X về cơ bản được phát triển từ dòng sản phẩm WRT vốn cũng là biểu tượng một thời của Linksys. Tuy nhiên, điểm nhấn của sản phẩm mới chính là sự pha trộn thêm nhiều chi tiết hiện đại, thời thượng hơn thích hợp cho gần như mọi môi trường lắp đặt.
https://www.wifiprovn.com/linksys-wrt32x-router-wi-fi-cho-game-thu-toc-va-hieu-nang-vuot-troi/
Ấn tượng nhất khi nhìn vào ngoại hình chính là kích thước khổng lồ của thiết bị cùng 4 an-ten hầm hố in chìm logo Linksys dễ dàng tháo rời và điều chỉnh. Trong khi đó, các khe thoát nhiệt bố trí xung quanh thân máy lại mang đến cảm giác mạnh mẽ, đồng thời tăng cường sự thoát nhiệt trong quá trình hoạt động của thiết bị.
https://www.wifiprovn.com/linksys-wrt32x-router-wi-fi-cho-game-thu-toc-va-hieu-nang-vuot-troi/
Một điểm nhấn khác về ngoại hình chính là dãy đèn LED tín hiệu ở mặt trước với kiểu dáng rất hiện đại, vừa giúp người dùng dễ dàng quan sát tình trạng của tín hiệu mạng Wi-Fi, các cổng kết nối, vừa đảm bảo sự tương thích với nội thất khi tận dụng router này làm vật trang trí trên bàn làm việc, góc “chiến” game hoặc cạnh tivi,…
https://www.wifiprovn.com/linksys-wrt32x-router-wi-fi-cho-game-thu-toc-va-hieu-nang-vuot-troi/
Cạnh sau của máy bao gồm các cổng kết nối bao gồm 5 cổng chuẩn Gigabit (4 LAN và 1 WAN), cổng USB 3.0, cổng USB 2.0 – eSATA, công tắc nguồn và nút Reset.
]]>

Bài viết liên quan